Top phụ kiện Google Pixel 5

ví như bạn đã chọn 1 chiếc Google Pixel 5 làm cho bạn đi cùng, thì không thể thiếu những món phụ kiện đi cùng nhằm suy tôn sang trọng của cái điện thoại Flagship mới nhất này.

Đây là các món phụ kiện Google Pixel 5 mà bạn sẽ muốn tìm và đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa điện thoại thông minh hoàn toàn mới của mình cũng như bảo vệ hoàn hảo cho nó.

nhắc về khả năng bảo vệ, bạn với thể xem bài viết Top 11 ốp lưng Pixel 5 tốt nhất. Sau dây chúng tôi xin giới thiệu đến Anh chị em 10 phụ kiện đáng sắm nhất dành cho Google Pixel 5.

12 phụ kiện Google Pixel 5 phải chăng nhất

Google Pixel 5 là một trong những điện thoại Android tốt nhất. ấy là một chiếc điện thoại phong cách có thể tự đứng, đặc biệt là mang màu sắc Sorta Sage vô cùng sang trọng và khả năng chụp ảnh tốt nhất trong phân khúc. Bởi vì các lý do này, nó chỉ xứng đáng là phụ kiện rẻ nhất để giữ cho nó nguyên sơ và năng lượng. trong khoảng bộ sạc ko dây đánh bại Google, tới vỏ và tai nghe, chúng tôi đã quy tụ các phụ kiện Pixel 5 phải chăng nhất mà điện thoại của bạn xứng đáng sở hữu được.

Danh sách các phụ kiện Pixel 5 phải chăng nhất này bao gồm bộ sạc, cáp USB-C, đế cắm, tay cầm, tai nghe, v.v. đó là mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa Pixel 5 mới của mình.

 1. Google Pixel Buds
 2. PopSockets
 3. Bộ sạc di động RAVPower 20000mAh PD 3.0
 4. Sạc Anker Powerline II USB-C sang USB-C
 5. Bộ kiểm soát an ninh màn hình OMOTON [4-Pack]
 6. Vỏ chống sốc HNHYGETE Slim
 7. Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe – Fitbit Versa 3
 8. Anker PowerPort Atom PD 1
 9. Đế gắn xe ô tô Spigen Kuel S40

một. Google Pixel Buds – Tai nghe ko dây phải chăng nhất cho Pixel 5

1. Google Pixel Buds - Tai nghe không dây tốt nhất cho Pixel 5

rộng rãi người sẽ bàn cãi rằng Pixel Buds chẳng phải là cặp tai nghe không dây đích thực thấp nhất hiện sở hữu và mọi người đều mang quyền có quan niệm riêng của họ. Nhưng đối sở hữu những người mua điện thoại thông minh Pixel mới, chúng là phải chăng nhất cho họ.

Pixel Buds cung cấp phần đông tính năng hoàn hảo hoạt động thực sự thấp với Pixel 5. Bao gồm khả năng ghép nối nhanh. ngoài ra còn có Trợ lý Google và bản dịch thời kì thực trong tai bạn. các tính năng này cũng hoạt động trên những điện thoại thông minh Android khác, nhưng chúng hoạt động tốt nhất trên điện thoại sáng tạo Pixel.

Chất lượng âm thanh ở đây khá ổn, nó sẽ ko khiến cho bạn mất đi âm trầm, nhưng đủ để nghe hay.

2. PopSockets: PopGrip

PopGrip trong khoảng PopSockets là một phụ kiện đích thực thấp cho bất kỳ điện thoại nào. Và lý do vì sao đây là PopSocket tốt nhất mà bạn mang thể mua ngay hiện giờ là vì nó cho phép bạn hoán đổi phần trên cùng. bởi vậy, giả dụ bạn muốn đổi thay màu sắc, bạn sở hữu thể khiến như vậy.

2. PopSockets: PopGrip

PopGrip thực thụ xuất sắc vì nó cho phép bạn cầm vào điện thoại dễ dàng hơn đa dạng, đặc thù là đối có điện thoại to hơn, nhưng thậm chí hoạt động phải chăng trên các mẫu nhỏ hơn như Pixel 5. Nhưng nó cũng đóng vai trò như 1 chiếc chân đế cho điện thoại thông minh của bạn. Cho phép bạn tiêu dùng nó trên các chuyến bay dài để xem 1 hoặc hai bộ phim mà ko cần phải ủ ấp điện thoại suốt thời gian. ấy là một phát minh thực thụ thiên tài và là thứ mà mọi người nên với.

Bạn mang thể gắn PopGrip vào ốp lưng của mình để nó ko làm hỏng điện thoại của bạn.

3. Bộ sạc dự phòng di động RAVPower 20000mAh PD 3.0

best note 20 ultra accessories

Bộ sạc di động RAVPower 20000mAh PD 3.0 Power Bank là một lựa chọn thực thụ xuất sắc cho bộ pin dành cho Pixel 5. Bởi vì nó cung ứng khả năng sạc nhanh và rất nhiều chúng ta đều biết rằng Pixels không được biết tới là nơi sở hữu thời lượng pin đáng sửng sốt. mặc dù Pixel 5 sẽ mang tuổi thọ lâu hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào của nó.

Nó cũng sử dụng hai cổng USB-A mang khả năng sạc nhanh, cho nên bạn sở hữu thể sạc những đồ vật khác cộng một khi. RAVPower cũng bao gồm thêm hai cổng USB-C cho đầu vào, điều này thực sự xuất sắc, khi bạn cần sạc pin này tương đối nhanh.

4. Anker Powerline II USB-C sang USB-C – Cáp USB-C thấp nhất

best note 20 ultra accessories

Bạn nên sắm một hoặc 2 cáp USB-C khác để mang trong nhà. dù rằng bạn mang thể ko cần 1 chiếc tại văn phòng của mình ngay bây giờ, vì phần đông chúng ta không đích thực đi làm. Thật tốt lúc có một mẫu trong xe tương đối và những nơi khác xung quanh nhà bạn.

Đây là cáp USB-C sang USB-C sở hữu khả năng nâng cao tốc USB-C PD, do đó nó cũng mang thể sạc điện thoại của bạn khá nhanh. Điều đó rất quan yếu trong thời đại sạc nhanh hiện giờ.

5. Miếng dán bảo vệ màn hình thấp nhất cho Pixel 5 – OMOTON [4-Pack]

5. Miếng dán bảo vệ màn hình tốt nhất pixel 5

Rõ ràng, vì đây là sản phẩm dành cho bốn người, nên đây chẳng phải là những tấm kính kiểm soát an ninh màn hình bằng kính cường lực. Thay vào đấy, đây là những tấm bảo vệ màn hình bằng nhựa. bởi thế, họ sẽ không cảm thấy chất lượng cao lúc bạn đang sử dụng điện thoại của mình. Nhưng chúng vẫn sẽ bảo kê điện thoại của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt, ấy là điều quan yếu ở đây.

6. Ốp lưng siêu mỏng thấp nhất dành cho Google Pixel 5

6. Ốp lưng siêu mỏng tốt nhất dành cho Google Pixel 5
 • Đây thực sự là một loại ốp lưng siêu mỏng, đẹp mắt dành cho Google Pixel 5. Nó mỏng nhưng vẫn có thể hấp thu va chạm nếu như bạn làm rơi. Bằng bí quyết đấy bạn vẫn được kiểm soát an ninh.
 • ngoại hình bằng sợi carbon và tiếp nhận va chạm đàn hồi, được kiểu dáng đặc biệt cho Google Pixel 5.
 • Và với chi phí rẩt hạt phải chăng, nó cứng cáp đáng để chọn cho điện thoại sáng tạo Pixel hoàn toàn mới của bạn.

7. Fitbit Versa 3Đồng hồ sáng tạo theo dõi sức khỏe tốt nhất phù hợp mang Pixel 5

7. Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe tốt nhất phù hợp với Pixel 5

Fitbit Versa 3 là đồng hồ sáng tạo tốt nhất đi cùng có Pixel 5, vì Google vẫn chưa sản xuất đồng hồ sáng tạo của riêng mình. Và Google đang trong thời kỳ hoặc sắm lại Fitbit ngay ngày nay.

Versa 3 là phiên bản mới nhất trong mẫu Versa dành cho Fitbit. Nó phân phối đầy đủ các theo dõi hoạt động thể chất mà bạn trông chờ trong khoảng Fitbit. Bao gồm khả năng theo dõi các bước của bạn, quá trình tập tành của bạn, lượng calo đã đốt cháy và hơn thế nữa. Nó cũng với thể gửi 1 số thông tin tới cổ tay của bạn.

8. Anker PowerPort Atom PD mộtCục sạc USB-C PD thấp nhất dành cho Pixel 5

anker 8. Cục sạc USB-C PD tốt nhất dành cho Pixel 5

Anker PowerPort Atom PD 1 là cục sạc USB-C PD tuyệt vời để dùng với Pixel 5. mặc dầu nó vẫn đi kèm với 1 cái trong hộp, nhưng bạn sẽ ko bao giờ có một bộ sạc đề phòng ở đâu đó trong nhà hoặc tại nơi khiến việc của mình.

Đây là bộ sạc 30W – và đúng vậy, Pixel 5 đạt mức 18W, nhưng điều này cũng sẽ hoạt động trên những thiết bị khác. Nó cũng dùng Gali Nitride hoặc GaN, khiến bộ sạc này nhỏ hơn đa dạng so với các gì bạn sở hữu thể đang sử dụng. ấy là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng đó là chọn lọc phải chăng nhất. Vì bạn sở hữu thể thuận lợi bỏ mẫu này vào túi lúc đi du lịch – nếu như chúng tôi sở hữu thể làm cho điều đó một lần nữa.

9. Bộ đế gắn xe Spigen Kuel S40 Stealth

9. Bộ đế gắn xe Spigen Kuel S40 Stealth

Đây là một trong các chiếc giá treo xe tương đối thú vị nhất hiện sở hữu và nó thực thụ không giống giá gắn trên xe hơi.

Giá treo xe tàng hình Spigen Kuel S40 là giá treo xe khá tối giản dành cho các người không muốn dùng nam châm. Đây là một giá đỡ ô tô mang thể gập xuống tự dưng tiêu dùng. Chỉ cần mở nó lên và gắn điện thoại của bạn vào giá đỡ, ở chế độ ngang và bạn đã sẵn sàng. đấy là 1 chọn lựa thấp, vì nó tương đối nhỏ tình cờ sử dụng, vì thế nó ko cản tầm nhìn của bạn ra các con phố.

Spigen cung ứng giá treo xe Kuel S40 Stealth chỉ với một màu. ấy là màu đen và xanh, thành ra nó mang thể hòa hợp với cái xe của bạn hơn một tẹo.

10. Ốp lưng dạng lật Google Pixel 5 rẻ nhất

10. Ốp lưng dạng lật Google Pixel 5 tốt nhất

ví như bạn thích nắp gập thì hãy cứng cáp rằng bạn đã xem qua cái ốp lưng nắp gập Feitenn được kiểu dáng cho Google Pixel 5. Đây là 1 cái ốp lưng Google Pixel 5 nhẹ giúp bảo vệ điện thoại, đồng thời nó với ngoài mặt giống như một cái ví để đựng thẻ và tiền mặt. Bao da có khóa trong khoảng 2 mặt giúp giữ an toàn cho điện thoại và đồ đoàn của bạn. dòng ốp lưng này được khiến cho trong khoảng da TPU cao cấp. bên cạnh đó, nó còn có chân đế tích hợp giúp bạn thưởng thức loạt phim Netflix đam mê và thực hành các cuộc gọi điện video. có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau cho hộp cất nắp gập này.

11. Bộ sạc không dây rẻ nhất cho Google Pixel 5

11. Bộ sạc không dây tốt nhất cho Google Pixel 5

Đây là bộ sạc ko dây chính thức dành cho Google Pixel 5. Bạn mang thể sạc một loạt thiết bị Pixel bằng bộ sạc đứng này. tuy nhiên, bộ sạc ko dây này còn hoạt động như một trợ lý cá nhân của bạn. Bạn sở hữu thể tiêu dùng Trợ lý Google để hoàn thành phổ quát việc hơn lúc Pixel 5 đang sạc. Nó sở hữu một cuộn dây sạc kép cho phép điện thoại của bạn sạc theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Bạn sẽ tìm thấy cáp USB C-to-C dài một,5m / 5 ft và bộ chuyển đổi nguồn USB PD 18W trong hộp.

12. Tẩu sạc ô tô Belkin USB-C (Bộ sạc ô tô USB-C thấp nhất cho Pixel 5)

12. Bộ sạc ô tô Belkin USB-C (Bộ sạc ô tô USB-C tốt nhất cho Pixel 5)

Đây là tẩu sạc ô tô USB-C dành cho Pixel 5 sản xuất năng lượng cho Google Pixel sở hữu công suất đầu ra 15W. tuy nhiên, bạn với thể sạc bất kỳ trang bị hỗ trợ USB-A nào bằng bộ sạc ô tô này. Nó đi kèm sở hữu một đèn LED cho biết khi đồ vật của bạn được kết nối sở hữu nguồn điện và đang sạc. Nó sở hữu 1 màu đen bóng bẩy và ngoại hình tối giản thích hợp sở hữu đa số những nội thất xe khá. Bộ sạc đi kèm có 1 4ft. Cáp USB-C sở hữu dây cứng.

Trên đây là 1 số chiếc phụ kiện dành cho Google Pixel 5, kỳ vọng bạn tậu được món ưa chuộng dành cho mình. Chúc Anh chị em thành công.

Xem thêm: So sánh Google Pixel 5 và Google Pixel 4XL: có đáng để nâng cấp